6 Tips siêu hay khiến cuộn giấy vệ sinh thành món đồ trang trí độc lạ

6 Tips siêu hay khiến cuộn giấy vệ sinh thành món đồ trang trí độc lạ

Thay vì ném chúng vào thùng tái chế, có rất nhiều cách để tái sử dụng ống cuộn giấy vệ sinh rỗng. Mặc dù hầu hết chúng ta có thể vứt bỏ ống cuộn giấy vệ sinh rỗng cũ của mình mà không cần suy nghĩ kỹ, nhưng có rất nhiều cách để tái sử dụng chúng, từ vi

1 - Làm giá để bàn

Nếu bút chì, bút mực và các vật dụng văn phòng khác chiếm dụng bàn làm việc của bạn, hãy cân nhắc sử dụng lại các cuộn giấy vệ sinh rỗng để sắp xếp ngăn nắp.

Đơn giản chỉ cần phun sơn bao nhiêu cuộn tùy thích với màu sắc vui nhộn hoặc trang trí chúng bằng giấy, sau đó dán chúng cạnh nhau và dính vào đế bìa cứng để giữ chúng ổn định và thẳng đứng.

2 - Tạo máng ăn cho chim

Đây là một dự án siêu đơn giản cung cấp cho những người bạn lông vũ của bạn một bữa ăn nhẹ và hàng giờ giải trí cho bạn khi bạn xem họ ăn tiệc.

Phết một ít bơ đậu phộng lên ống cuộn giấy vệ sinh rỗng, sau đó cuộn ống trong hạt chim. Treo máng ăn cho chim của bạn trên cây hoặc hiên nhà của bạn. Đặt gần các cành cây lớn để chim có thể tiếp cận dễ dàng.

Tạo máng ăn cho chim từ cuộn GVS

 

3 - Kiểm soát dây của bạn

Bàn văn phòng, ngăn kéo hoặc băng ghế nhà bếp của bạn có phải là một mớ dây rối rắm không?

Để giữ dây sạc ngăn nắp, hãy dựng đứng một cuộn giấy vệ sinh rỗng, trang trí bằng giấy hoặc sơn, sau đó gập lại và cắm dây cáp của bạn vào bên trong – hoàn hảo cho trạm văn phòng tại nhà.

Thêm nhãn vào từng ngăn để bạn biết chúng chứa gì.

4 - Làm ống nhòm

Đây là một dự án siêu dễ thương để làm với trẻ em. Dán keo hai ống giấy vệ sinh rỗng lại với nhau sau đó trang trí các ống bằng sơn, giấy hoặc vải (nỉ là tuyệt vời). Gắn một sợi dây để làm dây đeo cổ và sử dụng để ngắm chim hoặc phiêu lưu ngoài trời.

Làm ông nhòm từ cuôn GVS

5 - Làm hạt khởi động

Một dự án tuyệt vời cho những người làm vườn quan tâm.

Tạo những chậu cuộn giấy vệ sinh nhỏ bằng cách cắt đôi mỗi ống cuộn giấy vệ sinh rỗng, sau đó cắt bốn khe dài nửa inch ở một đầu.

Gấp bốn nắp lên nhau để đóng một đầu của ống. Đổ đầy đất vào 'chậu', gieo một hạt vào mỗi chậu và thêm một ít nước.

Khi hạt đã nảy mầm, bạn có thể trồng trực tiếp vào luống hoặc chậu trồng cây trong vườn.

6 - Làm bánh quy Giáng sinh (hoặc hộp quà)

Các ống cuộn giấy vệ sinh rỗng là lựa chọn hoàn hảo để bạn tự làm bánh quy giòn Giáng sinh.

Đơn giản thêm những món quà nhỏ vào giữa, cắt giấy trang trí sao cho ôm khít quanh ống và dán băng dính lại, xoắn hai đầu lại để cố định. Đây cũng là một cách tuyệt vời để gói những món quà nhỏ.

Làm hộp quà từ cuộn GVS

Hi vọng bài viết trên giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cảm thấy yêu môi trường hơn đồng thời muốn bảo vệ nó từ những hành động nhỏ nhất. 

Tham khảo các sản phẩm giấy vệ sinh được làm 100% từ thiên nhiên giúp bảo vệ môi trường : https://nsxgiayvesinh.vn/

Tissie Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn đảm bảo chất lượng; Tiêu chuẩn an toàn và đưa đến trực tiếp với khách hàng mà không thông qua các kênh trung gian. Từ đó GIÁ những sản phẩm giấy vệ sinh của Tissue Việt Nam vô cùng cạnh tranh.

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn