Tiêu Chuẩn Hygiene Là Gì ?

Tiêu Chuẩn Hygiene Là Gì ?

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter
776 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Tiêu Chuẩn Hygiene Là Gì ?

Tiêu Chuẩn Hygiene Là Gì ?Tiêu Chuẩn Hygiene là một trong những tiêu chuẩn khắt khe để đánh giá chất lượng của giấy vệ sinh. Vậy đây là tiêu chuẩn gì? Có đặc điểm như thế nào? Chúng ảnh hưởng ra sao tới chất lượng của các sản phẩm? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé.

Tiêu Chuẩn Hygiene là gì?

Có lẽ chúng ta đã từng nghe đến khái niệm hygiene rồi phải không nào. Và tiêu chuẩn này với các loại thực phẩm tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm (Food Hygiene).

Tuy nhiên không chỉ với ngành thực phẩm mà hầu như bất kỳ ngành sản xuất nào cũng cần phải đạt được tiêu chuẩn vệ sinh này. Đó là điều mấu chốt để sản phẩm có thể cung ứng ra thị trường.

Như chúng ta đã biết, những loại giấy vệ sinh đang ngày càng trở nên quan trọng hơn với cuộc sống con người.

Chúng ta sử dụng giấy thường xuyên và tiếp xúc trực tiếp với nó. Điều đó càng cho thấy những tiêu chuẩn về đảm bảo an toàn vệ sinh là vô cùng cần thiết.

Tiêu chuẩn này nhằm để đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chứa độc tố và các vi sinh vật gây bệnh.

Tiêu chuẩn này còn quy định nghiêm ngặt về việc bảo đảm vệ sinh trong quá trình sản xuất cũng như bảo quản. 

Việc đảm bảo đạt được tiêu chuẩn Hygiene sẽ đảm bảo sức khỏe & quyền lợi của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Để đạt tiêu chuẩn về vệ sinh, nhà máy cần phải đáp ứng được rất nhiều các tiêu chuẩn.

Không chỉ vệ sinh tay nhân viên trong quá trình sản xuất mà còn bao gồm khử trùng bề mặt, xử lý các thiết bị y tế, quần áo bảo hộ sử dụng trong quá trình sản xuất.

Mọi biện pháp này đều được sử dụng trong tất cả các hoạt động, các bước có nguy cơ lây nhiễm. 

Sản Xuất Giấy Có Cần Đạt Tiêu Chuẩn Hygiene Không?

Tiêu chuẩn Hygiene là một tiêu chuẩn không thể thiếu để đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Giấy lau tay, giấy vệ sinh... đều là các sản phẩm có khả năng tiếp xúc thường xuyên hoặc được người tiêu dùng sử dụng trực tiếp, tiếp xúc trực tiếp đặc biệt là giấy ăn nên tất cả các sản phẩm như giấy vệ sinh, giấy ăn, giấy lau tay càng cần thiết phải đạt được tiêu chuẩn này.

Một số thương hiệu Giấy vệ sinh đạt tiêu chuẩn Hygiene

Giấy vệ sinh Pulppy

Cái tên Pulppy đã vô cùng thân thuộc khi nó đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 1998 dưới sự quản lý của công ty New Toyo Pulppy (Việt Nam).

Đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho từng mặt hàng của mình khi đưa ra thị trường. Công ty New Toyo Pulppy sử dụng cho mình công nghệ sản xuất đầy tân tiến và hiện đại đến từ Nhật Bản.

Cùng với đó là trách nhiệm, định hướng cho xã hội cũng như môi trường sống của chúng ta được trong lành và đảm bảo an toàn. Chính vì thế mà Pulppy là một trong những nhà máy giấy sản xuất tại Việt Nam.

Giành được chứng chỉ FSC bởi công nghệ xử lý giấy ở nhiệt độ cao nhằm loại bỏ đi những vi khuẩn gây hại, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường tự nhiên.

Giấy vệ sinh Cat 

Nhắc đến Giấy vệ sinh Cat Luxury là nhắc đến một thương hiệu khá đình đám của công ty cổ phần thương mại và sản xuất giấy TISSUE VIỆT NAM.

Đây là một trong những doanh nghiệp sản xuất giấy lụa hàng đầu bởi uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh.

Công ty Tissue Việt Nam hình thành và phát triển từ những năm 2014. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng trong suốt những năm vừa qua.

Công nghệ sản xuất giấy vệ sinh Cat Luxury đạt chuẩn cũng giúp cho sản lượng của Tissue đều đặn và hoàn toàn đủ năng lực để cung ứng cho thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

Lấy mục tiêu là hướng tới sản xuất tập trung cho những loại giấy vệ sinh cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người cũng như vô cùng thân thiện với thiên nhiên.

Từ đó những sản phẩm giấy vệ sinh của Cat luxury được đánh giá rất cao.

Giấy vệ sinh Posy

Thương hiệu Posy là một trong những sản phẩm giấy vệ sinh tuyệt vời. Là một trong những thương hiệu của công ty Xương Giang Paper. Công ty được hình thành và phát triển từ những năm 2012

Xương Giang Paper sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn và có  công nghệ  tân tiến và hiện đại bậc nhất đến từ Nhật Bản.

Giấy vệ sinh Posy cũng như các sản phẩm khác của nhà máy đều đảm bảo chất lượng. Không chỉ đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng, mà sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường tự nhiên.

Giấy sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Đó chính là bột giấy từ gỗ tự nhiên 100%. Đây là một điều tuyệt vời đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Đó chính là 3 thương hiệu giấy vệ sinh tiêu biểu nằm trong Top bán chạy đang được phân phối tại Tissue Việt Nam.

Bên cạnh những thương hiệu đó, công ty cổ phần thương mại và sản xuất giấy Tissue Việt Nam còn cung cấp đa dạng các loại giấy vệ sinh.

Các bạn có thể thoải mái lựa chọn thêm một số dòng sản phẩm khác như: Giấy Vệ Sinh Airy, Giấy Vệ Sinh CORELEX, Giấy Vệ Sinh Chacopero,...

Không chỉ những cuộn giấy vệ sinh mà các sản phẩm như: khăn giấy, giấy ăn, giấy rút… của Tissue cung cấp đều đạt được tiêu chuẩn Hygiene.

Hãy liên hệ ngay với Tissue để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ nhất.

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn