Tiêu Chuẩn Heavy Metal Là Gì?

Tiêu Chuẩn Heavy Metal Là Gì?

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter
572 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Tiêu Chuẩn Heavy Metal Là Gì?

Tiêu Chuẩn Heavy Metal Là Gì?Tiêu Chuẩn Heavy Metal Là Gì? Tiêu Chuẩn Này Có Tác Dụng Và Ảnh Hưởng Gì Trong Đời Sống Chúng Ta ?

Trước tiên chúng ta tìm hiểu kim loại nặng là gì ?

Kim loại nặng thường được biết là một trong những chất gây ô nhiễm với nguồn nước, đất,... có trong tự nhiên và có tác động xấu đối với sức khỏe con người. Những kim loại như Cu, Fe, Zn,... mặc dù vẫn an toàn khi đưa vào cơ thể tuy nhiên nếu với hàm lượng thấp, nhưng nếu hàm lượng cao thì sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất , thậm chí có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đối với cơ thể

Tiêu Chuẩn Heavy Metal Là Gì?

Chúng ta sẽ hiểu một cách nôm na là tiêu chuẩn về hàm lượng kim loại trong mỗi sản phẩm. Tùy vào mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về hàm lượng kim loại với từng nhóm sản phẩm khác nhau. Việc kiểm định kim loại nặng thường có yêu cầu gắt gao với các loại thực phẩm, tuy nhiên không chỉ có thực phẩm mà các sản phẩm tiêu dùng khác cũng cần phải đạt được tiêu chuẩn này để có thể phân phối sản phẩm ra thị trường. Các sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng thường xuyên và trực tiếp đều nên đáp ứng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Đối với các sản phẩm giấy thương hiệu Cat Luxury , Posy , Pulpy , Tissue , Corelex chúng tôi đang cung cấp và sản xuất , chúng tôi đảm bảo đáp ứng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và đáp ứng các tiêu chuẩn về Heavy Metal trong sản phẩm. Đảm bảo các sản phẩm an toàn đối với người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp các sản phẩm giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy lau tay đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được yêu cầu, hãy liên hệ với  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Giấy Tissue Việt Nam ngay hôm nay.

Zalo Tuấn Giấy: 097 977 2866

 
 


 

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn