Quy trình sản xuất giấy tre tại Châu Âu

Quy trình sản xuất giấy tre tại Châu Âu

Giấy tre là loại lấy được sử dụng rất phổ trong các gia đình hiện đại ngày này.Không chỉ dựng lại ở sự tiện lợi, giá thành phải chăng mà còn thân thiện với môi trường. Cùng tìm hiểu quy trình sản xuât giấy tre tại Châu Âu nhé

Nếu bạn đã xem Keuringsdienst van Waarde thì đúng vậy. Đó chính là sản phẩm của họ.

Rất nhiều thông tin đã được chia sẻ trên cộng đồng, có thể bạn đã nắm bắt được một phần thông tin còn một số thông tin khác thì chưa.

Tập phim đã đề cập cụ thể đến quá trình hóa học (viscose) được sử dụng để sản xuất hàng dệt may. Để làm rõ chủ đề của các hóa chất liên quan và quá trình sản xuất giấy tre của chúng tôi bền vững như thế nào.

Như bạn có thể biết, giấy vệ sinh tre của chúng tôi, hiện được sản xuất tại một nhà máy được chứng nhận bởi B Corp của Châu Âu.

Thứ nhất: Vào năm 2023, sẽ sản xuất giấy vệ sinh bằng tre tại nhà máy ở Ghana! Làm thế nào để khiến việc này trở nên thú vị? Bằng cách này,Họ có thể tác động đến tất cả các quy trình ngay từ đầu. Trong quá trình này, họ cũng cung cấp việc làm và thu nhập công bằng cho những người nông dân trồng tre của chúng tôi. Ngoài ra còn có thể, ví dụ, thử nghiệm với các enzym trong quá trình sản xuất.

Hình ảnh dàn diễn viên công nhân xưởng sản xuất giấy tre


Nhà máy B Corp ở Châu Âu có nghĩa là gì và họ sản xuất tre của mình như thế nào?

Họ là những người tiên phong trong sản xuất giấy trung tính carbon . Làm thế nào họ đạt được mục tiêu đó? 

Làm giấy là một quá trình đòi hỏi năng lượng rất lớn. Để làm được điều đó, họ sử dụng nhà máy năng lượng mặt trời tại chỗ , với hơn 8.000 tấm pin mặt trời và một nhà máy sinh khối để tạo ra hơi nước, được cung cấp bởi phụ phẩm từ các khu rừng gần đó .

Nếu cần thêm năng lượng, họ sẽ mua năng lượng từ các nhà cung cấp có nguồn cung ứng được chứng nhận 100% có thể tái tạo .

Trong quá trình sản xuất giấy, cũng cần rất nhiều nước. Sau khi sử dụng, nước được trả lại sông với điều kiện như ban đầu , nhờ nhà máy xử lý nước của họ.

Các chất cặn bã tạo ra trong quá trình xử lý nước sau đó được tái sử dụng để tạo ra điện . Bằng cách đó, họ tiến tới một chân trời không lãng phí.

Họ cũng tránh sử dụng thuốc tẩy và các hóa chất không cần thiết khác .
Thay vào đó, các sản phẩm của họ được làm từ sợi chưa tẩy trắng .

Họ đã thay thế tất cả bao bì nhựa bằng bìa cứng .
Nó không chỉ được tái chế và tái chế: nó còn có thể xếp chồng lên nhau rất cao .
Điều đó cho phép tối ưu hóa hậu cần tuyệt vời. Ít xe tải hơn = ít khí thải hơn!

Vì mục tiêu của họ là phát triển loại giấy bền vững nhất thế giới .

Quy trình sản xuất giấy tre tại Châu Âu


Ngoài ra, các sản phẩm tre của họ đã được nhận nhiều giấy khen, bao gồm:

  • Hỗn hợp FSC
  • EcoVadis Gold (điểm tối đa trong CSR)
  • Sản xuất tại nhà máy B Corp
  • Ecolabel
  • ISEGA - tuân thủ tiếp xúc với thực phẩm (đối với cuộn trong bếp)
  • Tuân thủ REACH
  • Không chứa clo

Trở lại với tập Keuringsdienst van Waarde ....

Như đã nêu rõ, tất cả tre (giấy vệ sinh) trên toàn thế giới hiện được sản xuất tại Trung Quốc.

Do đó, bột giấy được sử dụng, như mô tả trong quá trình trên, có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng thay vì những chuyến tàu chở đầy những hộp cuộn bồn cầu bằng tre từ Trung Quốc sang châu Âu, theo cách này, chỉ có bột tre khô được vận chuyển. Điều này chiếm ít không gian hơn nhiều. Do đó, dẫn đến lượng khí thải ít hơn. Đã là một bước đi đúng hướng nếu bạn yêu cầu chúng tôi.

Khi bột giấy đến Châu Âu, nó sẽ được kiểm tra để đảm bảo rằng nó là OK. Điều này là do bột tre phải vượt qua các bài kiểm tra chất lượng và an toàn được thực hiện trong phòng thí nghiệm bởi các công ty chứng nhận bên ngoài theo tiêu chuẩn công nghiệp. Trong số những thứ khác, chúng giúp họ chứng nhận rằng các sản phẩm không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào.

Khi bột giấy đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra và được chấp thuận, nó được xử lý thành giấy thấm và được cuộn thành các cuộn dày gấp đôi tại nhà máy B Corp ở Châu Âu.

Họ cố gắng hết sức để hợp tác với các bên bền vững nhất. Các bên nắm giữ các chứng chỉ chính xác, bao gồm cả ở Trung Quốc. Họ cũng là chủ sở hữu tự hào của chứng chỉ B Corp tại Hà Lan.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết. Tìm hiểu các sản phẩm giấy tre chất lượng với mức giá ưu đại tại https://nsxgiayvesinh.vn/

Tissie Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn đảm bảo chất lượng; Tiêu chuẩn an toàn và đưa đến trực tiếp với khách hàng mà không thông qua các kênh trung gian. Từ đó GIÁ những sản phẩm giấy vệ sinh của Tissue Việt Nam vô cùng cạnh tranh.

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn