Cuộc so tài giữa giấy vệ sinh tái chế và giấy vệ sinh tre

Cuộc so tài giữa giấy vệ sinh tái chế và giấy vệ sinh tre

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter
94 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

DING DING DING. Bạn có nghe thấy điều đó không? Đó là âm thanh của cuộc chiến giữa hai cuộn giấy vệ sinh đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi thường được hỏi liệu tre hay tái chế là lựa chọn tốt hơn để lau mông của bạn, chính vì vậy mà hôm nay hãy cùng đưa

Vòng 1: Cái nào thân thiện với môi trường hơn?

Giấy vệ sinh tái chế ra sân - nó được làm từ 100% giấy tiêu dùng sau tái chế, hay còn gọi là giấy văn phòng và trường học tái chế đã được lưu hành.

Lấy đó, phá rừng! Ngoài ra, vì nó đã là giấy nên cần ít năng lượng hơn để chuyển đổi sợi thành TP so với gỗ truyền thống. Một khởi đầu mạnh mẽ, nhưng chờ đã...

Đây là giấy vệ sinh bằng tre, một sản phẩm nặng ký sinh thái khác. Tre là loại cây phát triển nhanh nhất thế giới (nó có thể cao tới một mét chỉ trong một ngày), vì vậy nó có thể được thu hoạch thường xuyên hơn so với cây gỗ.

Trên thực tế, giấy vệ sinh tre cần ít đất hơn gần 90% trên mỗi tờ giấy để sản xuất so với TP truyền thống. Ồ! Vì vậy, nó giúp bảo vệ rừng và cũng hoàn toàn có thể phân hủy sinh học - làm thế nào để có một cú đấm một hai? 

Người chiến thắng: Giấy vệ sinh Tái chế. Tre tuy chiến đấu tốt, nhưng cần nhiều năng lượng hơn để xử lý và tốn nhiều tiền hơn một chút để tạo ra.

Vòng 2: Cảm thấy cái nào tốt hơn khi dùng ?

Hãy để chúng tôi đánh bại bạn: cuộn giấy vệ sinh tái chế không phải là thứ nhẹ nhàng nhất.

Giấy chúng tôi sử dụng đã được tái chế nhiều lần trước khi đạt đến dạng TP cuối cùng, vì vậy các sợi bị mòn hơn một chút so với những gì bạn tìm thấy trong một cuộn làm từ cây nguyên sinh.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nó vẫn thoải mái và chắc chắn cho bộ lông yêu quý hành tinh của bạn. 

Tre, mặt khác, có sự mềm mại trong góc của nó. Đó là loại giấy vệ sinh bền nhất mà chúng tôi sản xuất và thực sự có cảm giác khá giống với giấy cuộn truyền thống ở siêu thị - nhưng có thêm lợi ích là lương tâm của bạn cũng cảm thấy tuyệt vời. 

Người chiến thắng: Cây tre giáng một đòn nặng nề để loại bỏ vòng tròn mềm mại.

Vòng 3: Cái nào thuận tiện hơn?

Chúng tôi quay lại sau một khoảng thời gian ngắn để lau lông mày cho các chiến binh của chúng tôi. 

Vòng này là chẵn, với cả tre và tái chế đều phát triển mạnh mẽ. Cả hai đều có thể được đặt hàng trực tuyến và giao thẳng đến cửa của bạn. Smack! Cả hai đều được đóng thành hộp lớn gồm 24 hoặc 48 cuộn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị vướng TP-free khi tụt quần. Với đăng ký, bạn có thể cho chúng tôi biết số người trong nhà bạn và chúng tôi sẽ đề xuất tần suất giao giấy vệ sinh cho bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải đi siêu thị mua giấy vệ sinh nữa. 

Người chiến thắng: Hòa 

Vòng 4: Cái nào đẹp hơn?

Đã có ai từng nói với bạn rằng vẻ đẹp là chủ quan chưa? Mặc dù vậy, găng tay vẫn được sử dụng với các cuộn tái chế của chúng tôi, được bọc trong một loạt các hoa văn tươi sáng và thân thiện.

Chúng tôi biết giấy gói riêng lẻ có vẻ phản trực giác đối với giấy vệ sinh thân thiện với môi trường, nhưng chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu để đảm bảo rằng đó là điều tốt nhất cho chúng tôi, tác động của chúng tôi và hành tinh 

Nhưng tre thực sự là giấy vệ sinh tao nhã nhất từ ​​trước đến nay. Tất cả đều phù hợp với gói màu đen và trắng và trông thật hoành tráng bên cạnh nhà vệ sinh của bạn.

Thêm vào đó, nó có giao diện mới với mỗi phiên bản giới hạn của chúng tôi. Ngất ngây. 

Người chiến thắng: Giấy vệ sinh than tre 

Vòng 5: Vòng Wild Card

Đó là hình vuông cuối cùng tắt! Giấy vệ sinh tái chế trung thành cũ so với tre nóng.

Thành thật mà nói, chúng tôi không chắc họ đang chiến đấu cho danh hiệu nào ở đây, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhân cơ hội này để cung cấp cho bạn một số phẩm chất của người chơi hạng nặng khác của họ.

Cả hai cuộn đều có giá cạnh tranh với siêu thị TP, vì vậy chúng cũng phù hợp với người ăn bám và ngân sách của bạn

Cả hai đều suuuuuper dài nên sẽ không hết vội đâu

50% lợi nhuận được quyên góp cho các tổ chức cung cấp nhà vệ sinh và nước sạch cho những người cần chúng 

Cả hai đều chơi tốt với hầu hết các bể phốt

Bạn không nghĩ rằng bạn có thể buộc chúng tôi phải lựa chọn, phải không? Sau một trận đấu tay đôi như vậy, chúng tôi nghĩ rằng cả cuộn giấy vệ sinh bằng tre và tái chế đều là những lựa chọn khá tuyệt vời. Điều chính là cả hai đều tốt cho thế giới, tốt cho mọi người và môi trường. 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm giấy vệ sinh 100% từ thiên nhiên với mức giá ưu đãi hấp dẫn : https://nsxgiayvesinh.vn/

Ngoài ra sự lựa chọn giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn tại Tissue Việt Nam cũng vô cùng là hợp lí vì không những tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm giấy được giấy ngoài ra còn bảo quan được trong thời gian dài.

 

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn