Giấy vệ sinh tái chế có gây hại cho cơ thể ?

Giấy vệ sinh tái chế có gây hại cho cơ thể ?

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter
94 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Tất cả chúng ta đều muốn làm hết sức mình để bảo vệ hành tinh xinh đẹp mà chúng ta đang sống này và những lựa chọn mà chúng ta đưa ra với tư cách là người tiêu dùng là một phần quan trọng trong đó. Thực hiện các công tắc đơn giản, chẳng hạn như mua giấy

1 - Giấy vệ sinh tái chế được làm từ gì?

Bất chấp huyền thoại phổ biến, giấy vệ sinh tái chế không thực sự được làm từ cuộn giấy vệ sinh đã được sử dụng trước đây!

Nói cách khác, nó được tạo ra từ nội dung tái chế sau tiêu dùng (PCR), giấy văn phòng tái chế, văn phòng phẩm cũ và báo.

2 - Giấy vệ sinh tái chế được làm như thế nào?

  • Giấy vệ sinh tái chế được sản xuất từ ​​những kiện giấy tái chế lớn, được xử lý thông qua máy nghiền.
  • Giấy được trộn với nước để tạo thành bột giấy, sau đó trải qua quá trình loại bỏ mực.
  • Bột giấy được bơm không khí để làm cho mực nổi lên trên, sau đó nó được tách ra và loại bỏ.
  • Bột giấy sau đó được vắt kiệt nước bằng cách đưa nó qua các con lăn.
  • Tiếp theo, nó có thể trải qua quá trình tẩy trắng để làm cho nó trắng hơn và sạch hơn (xem điểm thứ ba bên dưới).
  • Sau đó, nó được trải ra trên một màn hình phẳng và chạy qua máy sấy.
  • Sau khi sấy khô thành giấy mỏng, sản phẩm được dập nổi và ép các cuộn lại với nhau để tạo thành giấy vệ sinh tái chế nhiều lớp làm bột giấy.

Giấy vệ sinh tái chế

3 - Giấy vệ sinh tái chế có được tẩy trắng không?

Có, đôi khi giấy vệ sinh tái chế trải qua quá trình tẩy trắng sau khi được làm khô.

Điều này là để loại bỏ màu xám khỏi bột giấy và làm cho nó sạch và trắng.

Nếu giấy không được tẩy trắng, các cuộn giấy vệ sinh sẽ có màu xám và có thể chuyển sang màu nâu/vàng theo thời gian.

4 - Giấy vệ sinh tái chế có tốt hơn cho môi trường?

Phải, chắc chắn rồi! Mỗi ngày có 27.000 cây bị chặt chỉ để làm giấy vệ sinh thông thường, vì vậy bằng cách chọn giấy vệ sinh tái chế, bạn đang giúp giảm nạn phá rừng.

Những cây được cứu khỏi bị chặt để làm giấy vệ sinh và các sản phẩm dùng một lần khác có thể được giữ nguyên để tạo ra oxy, hấp thụ carbon dioxide và các loại khí, đồng thời cung cấp môi trường sống tự nhiên cho những người bạn động vật của chúng ta.

Giấy vệ sinh tái chế

5 - Giấy vệ sinh tái chế có đắt không?

Giấy vệ sinh tái chế có thể đắt hơn một chút so với giấy vệ sinh thông thường. Tuy nhiên, đáng để chi thêm một ít tiền để mua một sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.

Ngoài ra, nếu bạn mua giấy vệ sinh tái chế với số lượng lớn sẽ giúp giảm chi phí đáng kể.

6 - Giấy tái chế có hại cho bạn không?

Một số nhãn hiệu giấy vệ sinh tái chế đôi khi có thể chứa một lượng nhỏ BPA.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học và Công nghệ Môi trường đã tìm thấy một lượng nhỏ BPA (chất gây rối loạn nội tiết) trong một số sản phẩm giấy tái chế, bao gồm cả giấy vệ sinh. Tuy nhiên, mặc dù có một chút nguy cơ phơi nhiễm BPA với một số nhãn hiệu, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt hơn vì nó giúp bảo tồn cây cối, bảo vệ môi trường sống của động vật, giữ nước sạch và tiết kiệm năng lượng.  

7 - Giấy vệ sinh tái chế cứng hay mềm?

Khi giấy vệ sinh tái chế lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, nó không có danh tiếng tốt nhất về độ mềm, độ bền hoặc chất lượng.

Tuy nhiên, các sản phẩm luôn được cải thiện và nhiều loại giấy vệ sinh tái chế có thể vượt qua thử nghiệm – điều quan trọng là mua sản phẩm từ các thương hiệu thân thiện với môi trường, tập trung vào chất lượng cũng như có ý thức hơn về môi trường.

8 - Có thể mua giấy vệ sinh tái chế ở đâu?

Hầu hết các siêu thị và cửa hàng lớn hiện nay đều có nhiều loại giấy vệ sinh tái chế, từ các kiểu cơ bản 'thương hiệu gia dụng' cho đến các thương hiệu chất lượng cao hơn.

Cho đến nay, cách tốt nhất, dễ dàng nhất và rẻ nhất để mua giấy vệ sinh tái chế là mua từ các nhà cung cấp sản phẩm phòng tắm thân thiện với môi trường, chuyên về các sản phẩm và phương pháp thân thiện với môi trường, đồng thời tập trung vào việc tạo ra loại giấy vệ sinh mềm nhất, chắc nhất có thể.

Giấy vệ sinh tái chế

9 - Giấy vệ sinh tái chế và giấy vệ sinh tre có gì khác nhau?

Giấy vệ sinh tre được làm từ tre tái tạo, là loại cây phát triển nhanh nhất trên hành tinh và là nguồn nguyên liệu tái tạo nhất hiện có.

Giấy vệ sinh không cuộn giấy của chúng tôi 100% không chứa nhựa cũng như không chứa BPA, an toàn cho người nhiễm khuẩn, có thể tái chế và phân hủy sinh học.

Nó được coi là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn và tốn kém hơn để sản xuất, vì vậy thường có giá cao hơn, nhưng hãy yên tâm rằng cả giấy vệ sinh tre và giấy vệ sinh tái chế đều là những lựa chọn tuyệt vời cho hành tinh.   

10 - Nên treo giấy vệ sinh đã tái chế lên trên hay dưới cuộn giấy?

Một câu hỏi muôn thuở và là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong gia đình!

Giấy vệ sinh đục lỗ được Seth Wheeler phát minh vào năm 1871.

Ông đã cấp bằng sáng chế lại cho phát minh của mình ở dạng cuộn 20 năm sau đó và đơn xin cấp bằng sáng chế của ông bao gồm các sơ đồ chi tiết cho thấy giấy đi lên và cuộn lại.

Vì vậy, nếu bạn đang đặt giấy vệ sinh của mình với phần nhô ra trên cuộn, thì bạn đang sử dụng nó như ý định ban đầu của nhà phát minh.

Chúng tôi hiện không có giấy vệ sinh tái chế, nhưng bạn có thể mua một hộp 36 cuộn giấy vệ sinh tre không dùng cây của chúng tôi dưới dạng tùy chọn một lần hoặc bạn cũng có thể thiết lập đăng ký tiện dụng để thân thiện với môi trường. giấy vệ sinh sinh thái được giao trực tiếp đến trước cửa nhà bạn

Chỉ cần thiết lập và quên, tất cả từ sự thoải mái của nhà bạn. Chúng tôi cũng luôn bổ sung các sản phẩm mới vào phạm vi của mình, vì vậy hãy theo dõi không gian này và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để trở thành người đầu tiên được biết.  

Tham khảo các sản phẩm giấy vệ sinh 100% thiên nhiên với mức giá ưu đãi ngay : https://nsxgiayvesinh.vn/

Tissie Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn đảm bảo chất lượng; Tiêu chuẩn an toàn và đưa đến trực tiếp với khách hàng mà không thông qua các kênh trung gian. Từ đó GIÁ những sản phẩm giấy vệ sinh của Tissue Việt Nam vô cùng cạnh tranh.

 

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn