Giấy vệ sinh tái chế có tốt ? Những điều bạn cần biết

Giấy vệ sinh tái chế có tốt ? Những điều bạn cần biết

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter
93 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có thể hiện nay vẫn còn rất nhiều suy nghĩ rằng giấy vệ sinh tái chế là một sản phẩm kém hơn so với giấy vệ sinh thông thường, nhưng sự thật là nó đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên nó lên kệ siêu thị vào năm 2008. Tất cả chúng ta đều m

Giấy vệ sinh tái chế được sản xuất như thế nào?

Trái ngược với những gì một số người có thể nghĩ, giấy vệ sinh tái chế thực sự không được làm từ cuộn giấy vệ sinh đã sử dụng trước đó.

Nó được tạo ra sau tiêu dùng (PCR) chẳng hạn như giấy văn phòng tái chế, văn phòng phẩm cũ và báo. Nó siêu thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.  

Giấy vệ sinh tái chế có thô không?

Giấy vệ sinh tái chế có thể hơi khác so với giấy vệ sinh thông thường được làm từ cây trinh nữ. Các sản phẩm khăn giấy làm từ 100% giấy tái chế đôi khi không mềm bằng các sản phẩm khăn giấy tiêu chuẩn, vì sợi trong giấy tái chế ngắn hơn sợi trực tiếp từ cây.

Điều đó cho thấy, như chúng tôi đã đề cập trước đây, nó đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua và vẫn là một cách lau rất thoải mái! Trong một số trường hợp, giấy vệ sinh tái chế thực sự mềm hơn so với các sản phẩm giấy vệ sinh thông thường.

Giấy vệ sinh tái chế

Vì sao nên sử dụng giấy vệ sinh tái chế?

Trong khi giấy vệ sinh tái chế được làm bằng cách tái sử dụng nhiều loại vật liệu, giấy vệ sinh nguyên chất không có sợi tái chế hoặc thay thế.

Quá trình tái chế cũng ít gây hại cho môi trường hơn so với quy trình sản xuất cần thiết để sản xuất giấy vệ sinh thông thường hoặc nguyên chất, và giữ cho chất thải không bị chôn lấp.

Cố gắng mua sản phẩm có chứng nhận FSC hoặc PEFC khi có thể.

Giấy vệ sinh thông thường hay giấy vệ sinh tái chế?

Giấy vệ sinh thân thiện với trái đất như giấy vệ sinh tái chế là một lựa chọn tốt hơn so với giấy vệ sinh thông thường. Mỗi ngày có 27.000 cây bị chặt chỉ để làm giấy vệ sinh thông thường. 

Vì vậy chọn giấy vệ sinh tái chế là một lựa chọn tuyệt vời cho rừng, hành tinh và chính không khí chúng ta hít thở.

Bằng cách chọn mua giấy vệ sinh tái chế, bạn đang giúp giảm nạn phá rừng, điều đó có nghĩa là những cây được cứu khỏi bị chặt để làm giấy vệ sinh và các sản phẩm dùng một lần khác có thể được giữ nguyên để tạo ra oxy, hấp thụ carbon dioxide và khí, và cung cấp môi trường sống tự nhiên cho động vật.  

Mua giấy vệ sinh tái chế số lượng lớn có tốt ?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Mua khăn giấy số lượng lớn có thể giảm thiểu chất thải sản xuất và đóng gói, cũng như giảm mức sử dụng nhiên liệu và lượng khí thải carbon dioxide trong quá trình vận chuyển.

Các cuộn lớn hơn cũng giảm thiểu việc sử dụng bột gỗ bằng cách cung cấp nhiều khăn giấy hơn cho mỗi ống. Bằng cách đặt một đơn hàng lớn hơn kéo dài vài tháng, bạn cũng sẽ hợp lý hóa việc tiêu thụ bao bì sản phẩm và hộp vận chuyển.

Giấy vệ sinh tái  chế

Cảm ơn bạn đã dành thời gian, để có được cái nhìn rõ nét hơn về giấy vệ sinh tái chế.

Tham khảo các sản phẩm giấy vệ sinh 100% thiên nhiên, bảo vệ môi trường với mức giá ưu đãi tại : https://nsxgiayvesinh.vn/

Tissie Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn đảm bảo chất lượng; Tiêu chuẩn an toàn và đưa đến trực tiếp với khách hàng mà không thông qua các kênh trung gian. Từ đó GIÁ những sản phẩm giấy vệ sinh của Tissue Việt Nam vô cùng cạnh tranh.

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn