Giấy vệ sinh có thể làm tắc cống? Lời khuyên sử dụng GVS

Giấy vệ sinh có thể làm tắc cống? Lời khuyên sử dụng GVS

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter
140 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Giấy vệ sinh là nhu yếu phẩm được sử dụng hàng ngày của đại đa số các gia đình hiện nay. Vậy giấy vệ sinh có gây tắc cống không? Cùng tìm hiểu nhé

Điều này có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nhưng giấy vệ sinh hoàn toàn có thể chặn cống của bạn và khiến bạn bị tắc bồn cầu .

Tuy nhiên, xác suất xảy ra điều này phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Tin tốt là điều này thường có thể tránh được chỉ với một chút chú ý.

Giấy vệ sinh có thể chặn cống không?

Nguyên nhân khiến giấy vệ sinh làm tắc cống?

Nếu bị bỏ qua quá lâu, cống bị tắc có thể dễ dàng leo thang và trở thành cơn ác mộng về hệ thống ống nước đắt đỏ.

Điều gì có thể bắt đầu với việc nước trong bồn cầu của bạn chảy chậm, có thể kết thúc bằng việc bồn cầu bị tắc, tràn ra ngoài lộn xộn và phải gọi điên cuồng đến thợ sửa ống nước khẩn cấp tại địa phương của bạn .

Sử dụng quá nhiều

May mắn thay, có một số cách đơn giản để tránh việc giấy vệ sinh khiến bạn và đường ống thoát nước của bạn trở nên ngớ ngẩn.

Cách rõ ràng nhất là ngừng sử dụng quá mức các công cụ. Nó thực sự không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn thế.

Giấy vệ sinh được thiết kế đặc biệt để dễ dàng hòa tan trong nước, làm như vậy rất nhanh sau khi bạn xả nước trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh liên tục có thể làm quá tải đường ống của bạn và khiến quá trình phân hủy bị chậm lại.

Càng nhiều thì càng mất nhiều thời gian để phân hủy và càng có nhiều khả năng tạo thành các cục giống như kẹo cao su dọc theo lớp lót bên trong đường ống của bạn. Theo thời gian, những thứ này có thể tích tụ và gây tắc cống.

Rễ cây

Mặc dù giấy vệ sinh có thể làm tắc cống của bạn mà không cần sự trợ giúp trong một khoảng thời gian, nhưng các tắc bồn cầu nghiêm trọng hơn dường như không biết từ đâu ra thường chỉ ra một nghi phạm khác.

Rễ cây. Chúng là kẻ thù không đội trời chung của hệ thống ống nước của bạn. Khi tìm nguồn nước, rễ cây sẽ lợi dụng những lỗ kim nhỏ nhất trong ống dẫn nước và cống rãnh của bạn để từ từ xâm nhập và tạo thành những bó lưới dày.

Khi những mẩu giấy vệ sinh chưa hòa tan bắt đầu mắc vào mạng lưới phức tạp, kết quả thường không còn là công việc đơn giản đối với pít-tông đáng tin cậy của bạn.

Tránh tắc nghẽn giấy vệ sinh:

Chất lượng, độ dày và khả năng hòa tan

Mặc dù mua những cuộn giấy vệ sinh bốn lớp lạ mắt khi bạn đứng trong siêu thị nghe có vẻ hay, nhưng chúng thực sự không phải là thứ tốt nhất cho hệ thống ống nước của bạn. Giấy vệ sinh bốn lớp dày hơn, thường có nghĩa là mất nhiều thời gian hơn để phân hủy. Sử dụng quá nhiều thường xuyên có thể đẩy nhanh quá trình bắt đầu tắc cống.

Điều đó không có nghĩa là chất lượng là một điều xấu khi nói đến giấy vệ sinh. Trên thực tế, chất lượng thực sự quan trọng không chỉ theo nghĩa dày nhất và đắt nhất là tốt nhất. Thay vào đó, chất lượng đề cập đến các sản phẩm thị trường mới hơn như giấy vệ sinh tái chế và giấy vệ sinh tre.

Giấy vệ sinh tre đặc biệt tốt về khả năng hòa tan. Nó không chỉ tốt hơn cho môi trường mà còn được làm từ sợi tre mềm, hòa tan với tốc độ nhanh hơn so với các nhãn hiệu tiêu chuẩn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao giấy vệ sinh bằng tre có thể là tốt nhất cho bạn, hãy truy cập: Giấy vệ sinh bằng tre có làm tắc cống không?

Kiểm tra cống

Kiểm tra cống thường xuyên

Nhờ một chuyên gia về hệ thống ống nước kiểm tra hệ thống ống nước của bạn một cách chuyên nghiệp có thể giúp bảo vệ bạn khỏi bất kỳ đường cống nào bị tắc trong tương lai

Thợ ống nước có thể dễ dàng điều tra bất kỳ nguyên nhân bên trong nào khiến cống bị tắc, chẳng hạn như tích tụ, rễ cây hoặc thậm chí là đường ống bị sập. Kiểm tra hệ thống ống nước của bạn trước khi hư hỏng trở nên quá rõ ràng có thể giúp bạn tránh được nhiều rắc rối về lâu dài.

Tránh xa rắc rối

Thật dễ dàng để bỏ qua các khía cạnh trần tục của việc trở thành chủ nhà, như bảo trì cống và sử dụng giấy vệ sinh. Tuy nhiên, khi nói đến hệ thống ống nước, ngay cả sự chú ý nhỏ nhất cũng có thể ngăn giấy vệ sinh làm tắc cống của bạn.

Cho dù đó là sử dụng ít tờ giấy hơn, chuyển sang giấy vệ sinh bằng tre sẽ giúp bạn hoàng toàn yên tâm khi dụng mà không phải lo tắc vẫn đề tắc nghẽn ống cống nữa.

Lợi ích khi sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn

Giờ đây chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn; Hay giấy vệ sinh công nghiệp được sử dụng một cách rộng rãi.

Và sau đây là những lợi ích mà chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy được một cách dễ dàng nhất.

1. Tiết kiệm tiền bạc

So với việc sử dụng những loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ thì Giấy Vệ Sinh Công Nghiệp Cuộn Lớn; Sẽ đem đến mức tối ưu về giá thành từ 10  -15%.

Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn với kích thước và cách đóng gói của chúng; Sẽ giúp tiết kiệm phần đóng gói và làm lõi giấy nên chi phí sản xuất cũng rẻ hơn.

Nếu xét trên cùng một chất lượng giấy; Thì việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ tiết kiệm đuợc khá nhiều về chi phí; Bởi sự chênh lệch giá thành so với những cuộn giấy vệ sinh nhỏ.

2. Tiết kiệm giấy hiệu quả

Do những loại giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn thường được sử dụng ở những nơi đông người; Nên việc cuộn giấy lớn được cố định trong hộp kín sẽ giảm thiểu được sự lãng phí; Cũng như mất cắp, hao hụt, làm rơi rớt, ướt bẩn.. như những loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ.

3. Giấy được bảo quản tốt

Đa phần những cuộn giấy vệ sinh công nghiệp được lắp trong hộp kín; Từ đó cũng tránh được phần nước té làm ẩm và hỏng giấy vệ sinh. Đây cũng là điều cực kì tốt giúp những cuộn giấy vệ sinh vẫn đảm bảo được sự sạch sẽ và an toàn.

Việc lấy và sử dụng giấy cũng dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều so với việc chúng ta sử dụng những cuộn nhỏ. Vô ý dễ dàng làm rơi rớt xuống sàn bẩn, ướt…

4. Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian

Một chỗ đông người và nhu cầu sử dụng lớn thì việc bố trí những cuộn giấy vệ sinh công nghiệp; Giúp cho nguiời dọn dẹp vệ sinh tiết kiệm được thời gian; Bởi không phải chạy đi chạy lại liên tục để cấp thêm giấy như việc sử dụng các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ.

5. Tạo tính thẩm mỹ

Một cuộn giấy công nghiệp cỡ lớn nhưng được đặt rất gọn gàng trong hộp có khóa với rất nhiều mẫu mã; Tạo nên sự kín đáo thẩm mĩ cho căn phòng vệ sinh. Và cũng hạn chế được sự lãng phí cũng như những tình huống rơi rớt không mong muốn làm hỏng cả cuộn giấy.

Tham khảo các sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng sản xuất 100% từ thiên nhiên với mức giá ưu đãi ngay tại : https://nsxgiayvesinh.vn/

Tissie Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn đảm bảo chất lượng; Tiêu chuẩn an toàn và đưa đến trực tiếp với khách hàng mà không thông qua các kênh trung gian. Từ đó GIÁ những sản phẩm giấy vệ sinh của Tissue Việt Nam vô cùng cạnh tranh.

 

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn