giấy vệ sinh cuộn lớn

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter
66 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Giấy vệ sinh cuộn lớn là loại giấy vệ sinh có kích thước lớn hơn nhiều so với giấy vệ sinh cuộn thường. Giấy được cuộn thành cuộn lớn, có trọng lượng từ 500g đến 1000g. Giấy vệ sinh cuộn lớn thường được sử dụng trong các gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,. . .

Giấy vệ sinh cuộn lớn loại nào tốt?

Để lựa chọn được giấy vệ sinh cuộn lớn loại nào tốt, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

Nguyên liệu

Giấy vệ sinh cuộn lớn được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, phổ biến nhất là bột giấy nguyên sinh và bột giấy tái chế. Giấy vệ sinh cuộn lớn làm từ bột giấy nguyên sinh có chất lượng tốt hơn, mềm mại, mịn màng và an toàn hơn cho da. Bột giấy nguyên sinh được sản xuất từ cây trồng mới, không qua quá trình tái chế, do đó có độ tinh khiết cao và ít gây kích ứng da.

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội
Giấy vệ sinh cuộn lớn loại nào tốt?

Trong khi đó, bột giấy tái chế được sản xuất từ các tài liệu đã qua sử dụng như sách báo, hộp carton,.. Đây là một quá trình phức tạp và có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực cho môi trường. Vì vậy, giấy vệ sinh cuộn lớn làm từ bột giấy nguyên sinh sẽ là lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe và môi trường.

Độ dày

Giấy vệ sinh cuộn lớn có độ dày khác nhau, từ 1 ply đến 3 ply. Ply là đơn vị đo độ dày của giấy, 1 ply tương đương với độ dày 0.001 inch (0.0254mm). Giấy vệ sinh cuộn lớn có độ dày càng cao thì càng mềm mại, mịn màng và thấm hút tốt hơn. Tuy nhiên, độ dày cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm, do đó bạn cần cân nhắc giữa chất lượng và giá cả để lựa chọn loại giấy phù hợp.

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội
Giấy vệ sinh cuộn lớn có độ dày khác nhau

Tính năng

Giấy vệ sinh cuộn lớn có nhiều tính năng khác nhau, như: có hương thơm, kháng khuẩn, chống thấm nước,. . . Bạn có thể lựa chọn loại giấy có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ, nếu bạn có trẻ nhỏ trong gia đình, có thể chọn giấy vệ sinh cuộn lớn có tính năng kháng khuẩn để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho bé.

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội. Bạn có thể mua giấy tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, đại lý giấy,. . . Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín sau đây:

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại nhà sản xuất giấy vệ sinh TISSUE VIỆT NAM

TISSUE VIỆT NAM là một trong những nhà sản xuất giấy vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này cung cấp nhiều loại giấy vệ sinh cuộn lớn với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, TISSUE VIỆT NAM còn có chính sách bán buôn, bán lẻ giấy vệ sinh cuộn lớn với giá ưu đãi cho các đại lý và khách hàng mua số lượng lớn.
Địa chỉ: Xóm Trong Hạ, Xã Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
Hotline: 0979772866 (9:00-20:00)
Email: nguyenanhtuantvnet@gmail.com
Website: https://nsxgiayvesinh.vn/ 

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội
Mua giấy vệ sinh cuộn lớn

Tổng kho bán buôn, bán lẻ GIẤY VỆ SINH

Tổng kho bán buôn, bán lẻ GIẤY VỆ SINH là một trong những địa chỉ uy tín và phổ biến khi mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội. Cửa hàng này cung cấp nhiều loại giấy vệ sinh cuộn lớn từ các thương hiệu nổi tiếng như Tissue Việt Nam, Thiên Vương Paper, The Best,. . . với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Ưu điểm nổi trội của giấy vệ sinh cuộn lớn

  • Kích thước lớn: Giấy vệ sinh cuộn lớn có kích thước lớn hơn nhiều so với giấy vệ sinh cuộn thường, do đó bạn không cần thay thế thường xuyên và tiết kiệm chi phí.

Tiện lợi: Giấy vệ sinh cuộn lớn dễ dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như phòng tắm, nhà bếp, văn phòng,. . .

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội
Ưu điểm nổi trội của giấy vệ sinh cuộn lớn
  • Đa dạng tính năng: Giấy vệ sinh cuộn lớn có nhiều tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
  • Thân thiện với môi trường: Nhiều thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đã áp dụng công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường và sử dụng bột giấy tái chế để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Những tiêu chí để chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội chất lượng tốt

  • Nguyên liệu: Chọn giấy vệ sinh cuộn lớn làm từ bột giấy nguyên sinh để đảm bảo chất lượng và an toàn cho da.
  • Độ dày: Lựa chọn giấy vệ sinh cuộn lớn có độ dày từ 2 ply trở lên để đảm bảo độ mềm mại và thấm hút tốt.
  • Tính năng: Chọn loại giấy vệ sinh cuộn lớn có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Thương hiệu: Lựa chọn các thương hiệu uy tín và được khách hàng tin dùng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giấy vệ sinh cuộn lớn và cách lựa chọn giấy vệ sinh cuộn lớn tốt tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình hoặc văn phòng của mình một loại giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng và tiện lợi nhất của Tissue. Đừng quên kiểm tra thông tin về nguyên liệu, độ dày và tính năng của sản phẩm trước khi quyết định mua. Chúc bạn tìm được loại giấy vệ sinh cuộn lớn phù hợp và sử dụng với hiệu quả!
 

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn