Bỏ túi 10 mẹo sống không nhựa bảo vệ môi trường

Bỏ túi 10 mẹo sống không nhựa bảo vệ môi trường

Nhựa sử dụng một lần ở khắp mọi nơi. Hãy suy nghĩ về: túi nhựa, bao bì thực phẩm, ống hút nhựa, chai nước và hộp đựng đồ mang đi ... Nó có thể rẻ và tiện lợi, nhưng nó để lại hậu quả thương tâm. Nhựa gây ô nhiễm đất và không khí, tàn phá các đại dương

Mẹo hay để triển khai việc sử dụng nhựa của bạn:

Mang theo túi của riêng bạn.

Hãy kiếm cho mình một vài chiếc túi vải tốt và để trên xe hơi hoặc túi xách của bạn để bạn luôn có chúng trên tay.

Túi vải bảo vệ môi trường


Từ bỏ nước đóng chai.

Bạn không cần nó. Có rất nhiều chai có thể tái sử dụng chất lượng tốt mà bạn có thể đổ đầy nước lọc và nó thân thiện với môi trường hơn rất nhiều.

Giấy vệ sinh từ thiên nhiên 

Ủng hộ các sản phẩm giấy vệ sinh làm 100% từ thiên thiên, không chất hóa học. 

Sử dụng các công cụ làm sạch tự nhiên.

Nếu bạn cần thứ gì đó có khả năng chà rửa, hãy sử dụng đồng thay vì nhựa. Dùng khăn bông hoặc bàn chải xơ dừa cho bát đĩa, thay vì dùng bàn chải nhựa.

Loại bỏ đồ nhựa khỏi thói quen giặt giũ của bạn.

Sử dụng mảnh xà phòng, dải xà phòng hoặc hạt xà phòng thay vì các loại bột giặt thông thường được đựng trong các tông có lót nhựa với muỗng nhựa hoặc bình nhựa dày. Chúng thực sự khủng khiếp cho hành tinh.

Chọn kẹo cao su không có nhựa.

Bạn có biết hầu hết kẹo cao su đều được làm bằng nhựa không?

Chuyển sang xà phòng thay vì xà phòng lỏng.

Đôi khi, mọi người lo lắng rằng việc dùng chung một thanh xà phòng sẽ kém vệ sinh hơn so với việc dùng chung một chai xà phòng nước. Nhưng xà phòng sẽ bị trôi ra ngoài mỗi khi bạn sử dụng, còn bơm nhựa thì không!

Tự làm đồ ăn nhẹ cho bản thân

Bạn không cần phải từ bỏ bánh quy giòn, thanh năng lượng và các món ăn nhẹ khác được đóng gói bằng nhựa nếu bạn tự học cách làm chúng.

Sử dụng khăn tay thay vì khăn giấy.

Luôn có các vật dụng thiết yếu được làm tự nhựa. Tuy nhiên, chúng ta có thể tránh rác thải nhựa bằng cách chọn những đồ dùng tái sử dụng. Một số người tự làm từ những chiếc áo phông cũ, hoặc bạn có thể mua khăn giấy, giấy vệ sinh 100% từ thiên nhiên của nsxgiayvesinh.vn

Tìm giải pháp tự làm cho nhu cầu kỹ thuật.

Tức là, đan một chiếc vỏ cho iPad của bạn thay vì mua một chiếc bằng nhựa, hoặc đan miếng đệm tai nghe mới khi lớp xốp đã bị mòn.

Hi vọng bài viết trên giúp bạn có thêm một chút hứng thú đối với việc bảo vệ môi trường hơn. Tìm hiểu các loại giấy vệ sinh hoàn toàn từ thiên nhiên ngay tại Đây 

Tissie Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn đảm bảo chất lượng; Tiêu chuẩn an toàn và đưa đến trực tiếp với khách hàng mà không thông qua các kênh trung gian. Từ đó GIÁ những sản phẩm giấy vệ sinh của Tissue Việt Nam vô cùng cạnh tranh.

Tin Liên Quan

Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn